ทีมเมษายนแอบแตกกันบ้างรึยังคะแม่ๆ

แม่บ้านมีกำหนด 7 เมษายนมีแค่เจ็บกับท้องปั้นแข็งบ่อยค่ะเวลาเดินแทบจะเป็นนกเพนกวินอยู่แล้วค่ะทั้งหนักทั้งเหนื่อยเห็นแม่ๆคนอื่นเขาแตกกันแล้วอิจฉามากค่ะ ทำยังไงจะคลอดเร็วๆค่ะตแนนี้เหมือนตัวจะระเบิดแล้วค่ะ😂😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมเมษายนแอบแตกกันบ้างรึยังคะแม่ๆ
4 ตอบกลับ

37w แล้ว กำหนดคลอด 22 เมษาคะ ซาวด์ตอน35+4 3,200 ตอนนี้เท่าไหร่แล้วไม่รู้ใช้ชีวิตลำบากมากอยากแตกแย่แล้วคะ

1y ago

น้องน้ำหนักเยอะมากค่ะแม่ กว่าจะครบกำหนดคลอด4โลแน่ๆเลยค่ะ

บ้านนี้14เมษา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่ อาทิตย์หน้าจะโดนกระตุ้นแล้วค่ะ😂

1y ago

สงสัยน้องคงรักแม่มากเลยไม่ยอมออกค่ะแม่😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏💕

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏