ตามหาเครื่อง​ปั๊ม​นม

แม่บ้านบริจากไ่ด้บ้างคะ​ น้องไม่ยอมเข้าเต้าแม่ไม่มีงบที่จะซื้อใหม่คะ​ ทุกวันนี้ใช้มือบีดเอาค่ะ ออกค่าส่งได้อยู่คะ

1 ตอบกลับ

เเม่สนใจมั้ยคะมีเเบบไฟฟ้าไม่มีสายชาร์จให้ บ้านนี้ไม่ได้ปั๊มเเล้ว มันปั๊มได้2ข้างค่ะเเต่ตอนนี่ปั๊มได้ข้างเดียวเพราะอุปกรณ์ชิ้นส่วนอีกเครื่องมันหาย เเถมขวดนมไปให้ด้วยค่ะถ้าสนใจขอเฟส/ไลน์ได้เลยค่ะเดี๋ยวส่งให้ฟรี