แม่คนไหนตั้งครรภ์​แล้วเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้้เป็นกรดไหลย้อนเกือบทุกวันเลยค่ะใครมีวิธีแก้ช่วยบอกหน่อยค่ะ​ทำไงให้ไม่เป็นกรดไหลย้อน

2 ตอบกลับ

ของเราแก้ด้วยการกินเสร็จแล้วลุกเดินบ่อยๆค่ะถือว่าออกกำลังกายไปด้วย ช่วงกินเสร็จห้ามนอนเลยหรือเอนตัวเลยกรดมันจะไหลย้อนง่ายนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราพยายามไม่ทานอาหารรสจัด ไม่กินอิ่มๆ แล้วล้มตัวนอนเลย ถ้าอาการไม่ดี ทานกาวิสคอนบรรเทาอาการได้ค่ะ