คนท้องกินยาแก้ไอกับยาพาราชนิดไหนใด้บ้างคะ

แม่บ้านนี้ไอทั้งวันไปหาหมอหมอบอกให้กินแต่น้ำอุ่น มีรูปประกอบใด้ยิ่งดีคะ

1 ตอบกลับ

พารา500mg ส่วนยาอื่นๆให้หมอจัดให้จะดีกว่า ไม่ควรหากินเอง (ยาแกไอหลายๆๆๆตัวอันตรายต่อคนท้องคะ)