บางวันดิ้นแรงบางวันดิ้นเบามาก

แม่บ้านนี้ไม่ได้ทำงานอะไรคะ มีแต่กินกับนอน เดินเล่นบ้าง 28+3 สัปดาห์ บางวันดิ้นแรงมาก ขนาดเดินเล่นนอนหลับยังสะดุ้ง แต่บางวันไม่ว่าจะเดิน นอน นั่ง แทบจะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ดิ้นเบามากจนบางทีแอบกังวล แม่บ้านให้เป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองนับลูกดิ้นดูค่ะ จับเวลา1ชม. นับให้ได้10ครั้ง เลือกเวลาที่เขาชอบดิ้นบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางวันดิ้นหนักมาก บ้างวันดิ้นน้อยมาก เเต่ลองนับครั้งดูค่ะ