อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนตั้งท้องมาแล้วมาแพ้เอาเดือนที่7-8บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่แน่ใจเลยอยากทราบ เพราะแม่มีอาการเริ่มปวดท้องจี๊ดๆแล้วเวียนหัวอยากจะอ้วก #แต่พออ้วกอาการปวดท้องก้หายค่ะ

1 ตอบกลับ

มีหลายบ้านจ้า อย่าลืมวัดความดันนะคะ สำคัญจ้า