ทีมไม่รู้เพศ ธันวา

แม่บ้านนี้ไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับน้อง หมอซาวดูไม่เห็น แม่คิดว่าไม่จำเป้นต้องรุ้ก็ได้ ค่อยรุ้ตอนคลอดเลย มีแม่คนไหนรู้ตอนคลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาวันที่3สิงหาหมบอกอาจจะผู้หญิงแล้วไปหาอีกวันที่31สิงหาหมอบอกน้องเปนผู้ชายแต่พูดมาคำนึงว่าเค้าหนีบไว้ไม่ให้ดู