สอบถามหน่อยคะ นำ้ยาอาบนำ้เด็ก และเเป้งเด็ก เเรกเกิดใช้ยี่ห้อไหนดีคะ #แม่บ้านนี้ไม่รุ้จะใช้ยี่ห้อไหน

3 ตอบกลับ

เด็กไม่ควรใช้แป้งค่ะ บ้านนี้ลูกจะสองขวบแล้วยังไม่เคยให้โดนแป้งสักครั้ง

บ้านนี้สาวกดี่นี่ค่ะ ทั้งครีม น้ำยาซักผ้า แป้งน้ำ

ดีนี่ค่ะแม่🥰