กำหนดคลอด 23 ส.ค 64

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการว่าจะคลอดไม่มีอาการเจ็บเตือน แต่ปวดร้าวหัวหน่าวมากมีแม่ๆคนไหนปวดหัวหน่าวจนเดินไม่ได้แล้วบ้างคะ บ้านนี้เดินจะไม่ได้แล้วค่ะ พลิกตัวก็ไม่ได้ปวดร้าวไปหมด 😭😭 แม่อยากคลอดแล้ว แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ที่ใกล้คลอดแบบไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบนั้นก็คือสัญญาณเตือนค่ะ