ไม่ค่อยหิวข้าว กินจุกจิก

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยหิวข้าวเลย (แทบไม่ได้กิน) แม่บ้านไหนเป็นบ้าง กินอะไรแทนได้มั้ง แต่กินจุกจิกมาก กังวลน้อยจะตัวเล็ก 5สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องไม่ตัวเล็กหรอกค่ะ สิ่งที่แม่กินทุกอย่างน้องได้รับหมดค่ะ