แม่ๆตั้งชื่อจริง+ชื่อเล่นให้น้องตอนกี่เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ได้แค่ชื่อเล่น ชื่อจริงยังไม่ได้เลย ชื่อเล่นก็เลือกไม่ถูก มีในใจ น้องแตงหวาน ละน้องโบนัสแม่ๆว่าชื่อไหนเพราะกว่ากันค่ะ #ทีมลูกสาว #ทีมพฤศจิกา65

1 ตอบกลับ

ชื่อเล่นตั้งไว้ก่อนคลอดเลยค่ะ ส่วนชื่อจริงคุณพ่อเค้าตั้งตอนน้องคลอดแล้ว น้องแตงหวานน่ารักดีนะคะ ไม่ค่อยได้ยิน ส่วนตัวจะไม่ค่อยชอบใช้ชื่อที่มีซ้ำเยอะๆค่ะ แต่ทั้งหมดก็แล้วแต่ที่คุณแม่ชอบนะคะ