มีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้เจ้าตัวเล็กกันยังไงบางคะแม่ๆ

แม่บ้านนี้ได้พยายามให้ทานอาหารแยะมาก ทั้งเพิ่มมื้ออาหารก็แล้ว เหลือแต่นมคะ เพราะว่าน้องทานนมแม่อย่างเดียวไม่ยอมทานนมผงเลย แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำเมนูอาหารเพิ่มน้ำหนัก หรือ นมยี่ห้อไหนให้น้องทานแบ้วน้ำหนักขึ้น หรือ อาหารเสริมตัวไหนอะไรยังไงกันบางค่าาตอนนี้น้องจะ 12 เดือนแล้วค่าาา น้ำหนักยังไม่ถึง 8 โลเลยจ้าา เต็มที่ก็ 7.3 โลจ้าา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ให้กินอะโวคาโด ชีส โยเกิร์ต ทำอาหารเน้นผัด ทอด หยดน้ำมันในอาหาร น้องได้กินยาเสริมธาตุเหล็กด้วยมั้ยคะ ถ้าขาดธาตุเหล็ก บางทีจะไม่อยากกินอาหารค่ะ

3y ago

ได้ยาธาตุเหล็กค่าา ขอบคุณน่าค่าาา จะลองปรับตามคำแนะนำคะ