แอบไปแตกมาแล้วจ้า

แม่บ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วจ้ากำหนดคลอดจริง 22 พ.ย. นี้น้องรอไม่ไหวขอเกิดก่อน 19/11/66 เพศชาย ยังไม่มีชื่อเล่นเลยฝากตั้งให้หน่อยค่ะพี่ชายชื่อลมเหนือ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แอบไปแตกมาแล้วจ้า
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ..กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ..แต่บ้านนี้เงียบมากค่ะ..กระตุ้นคลอดไป2รอบแล้วยังนิ่งอยู่เลย

10mo ago

คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

กำหนดคลอด22เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยหมอบอกสงสัยต้องเร่งคลอดซะแล้ว😁😁

ของบ้านนี้กำหนด15พย แต่น้องผ่าคลอดวันที่2พย.จร้ เพศชายเหมือนกัน ชื่อเล่นน้องโอโซนจ๊ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39สัปดาห์6วันยังเงียบอยู่เลย

พี่ลมเหนือ กับน้องลมหนาว 🥰🥰

10mo ago

ต้นหนาว ลมทะเล

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊