คนโต 2ขวบ คนเล็ก 31week

แม่บ้านนี้แม่กลุ้มใจหนักมากๆ งานก้อไม่ได้ทำ สามีก้อเลิกลากันไปนานแล้ว ไม่มีรายได้อะไรเลย อีกสองเดือนก้อคลอดแล้ว ไม่มีอะไรเตรียมให้ลูกเลย ไหนจะลูกคนโตอีก กลุ้มมากๆ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ขอคำปรึกษาน่อยค่ะแม่ๆ

คนโต 2ขวบ คนเล็ก 31week
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่ เข้าใจแม่เลยค่ะแม่ลองๆปรึกษาหรือคุยกับครอบครัวดูไหมค่ะอาจเป็นทางออกที่ดียังไงสะพ่อแม่คงไม่ทิ้งเราแน่ๆยิ่งยามที่เราลำบาก

5y ago

ค่ะอย่าคิดมากสู้ๆ

หางานทำคะ

4y ago

หลังคลอดก็ลองหางานรับจ้างดูนะคะ ไม่เกี่ยงงานไม่ยากจนคะ สู้ๆ ทุนเราคือแขนขาและใจ