มีใครแพ้ท้องหนักมากมั้ยคะ

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากเลยค่ะ กินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมด ปกติเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว พอท้องยิ่งแพ้น้ำหนักยิ่งลดลงไปอีก นอนโรงพยาบาลมา2รอบ ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ 17w2d แม่บ้านไหนแพ้หนักมากแบบนี่มั้ยคะ น้องออกมาปกติมั้ย เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันค่ะ สักพักเดี๋ยวหายค่ะ