คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ

แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากแพ้ตั้งแต่ที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องตอนนี้6weekแล้วค่ะก็ยังแพ้อย่างต่อเนื่องมานั่งคิดทบทวนตัวเองแพ้ตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำแพ้แบบว่าน้ำเปล่าก็ยังกินไม่ได้อ้วกออกหมด เหม็นผัวบ้างรักผัวบ้าง บางทีอ้วกๆอยู่ก็น้อยใจตัวเองทำไมอ้วกบ่อยนั่งร้องไห้ไปอีกงงตัวเองมาก ไม่อยากอาหารเลยต้องฝืนกินพอฝืนกินก็อ้วกอีก เดินแปปๆก็จะอ้วก รู้สึกอยากนอนอย่างเดียวไม่อยากทำไรเลย ไปหาหมอหมอยังพูดแพ้หนักเหมือนกันนะเรา นี่ถ้าไม่ได้ยาหมอแทบกินอะไรไม่ได้เลยค่ะบางทีกินยาแล้วก็ยังอ้วกอยู่เลย แอบกังวลจะเป็นไรมั้ยปกติดีหรือเปล่า

58 ตอบกลับ

แพ้เหมือนหันค่ะ.แพ้ตั้งแต่4-5weekเลยจนตอนนี้11week ยังแพ้ทานอะไรไม่ค่อยได้ เหม็นกับข้าว กินซ้ำๆ ไม่ค่อยได้เบื่ออาหารบ่อยมากค่ะ

6y ago

เบื่ออาหารมากกกค่ะ จะกินไรแต่ละทีคิดแล้วคิดอีกพอกินก็อ้วกออกหมดไม่เอาอะไรเลย😭

ไม่รู้เรียกแพ้ไหมแต่ติดผัวมากคะตามดมกลิ่นผัวผัวไม่อาบน้ำก็ยังว่าผัวหอม​ แต่ทานทุกอย่างที่ขวางหน้าได้หมดเลยคะ​

6y ago

แพ้มากเหมือนกันคะ อ้วกหลายครั้งต่อวัน หิวมาก อยากกิน แต่กินข้าวไม่ได้เลย แต่ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวกินได้ค่ะ แปลกจัง และชอบเหนื่อยตอนเวลาเย็นๆ อยากนอนอย่างเดียวเลยคะ

แอบกลัวว่าจะแพ้แบบแม่ๆหลายท่าน บ้านนี้ยังไม่แพ้มาก ทานได้แต่น้อย เหม็นนั่นนี่นิดหน่อย นอนซ่ะส่วนใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะทำให้น้ำหนักขึ้นอย่างต่อเนื่องเลยท้องแรกไม่แพ้ท้องนี้ก็ไม่แพ้เช่นเดิมค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ นอนพักมากๆคะทานผลไม้รสเปรี้ยว นอนพัก คะ ตอนนี้เราท้อง6w+3เเพ้ท้องอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้แพ้หนักมากน้ำเปล่ายังอ้วกกินเสดก้ออ้วกนอนให้น้ำเกลือ3คืน ออกมาก้อยังไม่หาย ทรมารมากๆๆค่ะ

5y ago

ขอถามหน่อย​ค่ะ​ คือกินแล้วอ้วกทันทีเลยหรืออีก​แปบแล้วอ้วกคะ

ตอนนี้11week แพ้หนักเหมือนกันค่ะ กลัวน้ำหนักลดจัง ทานได้หน่อยก็ผลไม้ ภาวนาทุกวันขอให้พรุ่งนี้หายๆ

แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนก้อยังเเพ้เหมือนเดิมค่ะ ทานข้าวไม่ได้เรยค่ะนอกจากผลไม้😂😂

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะกินได้แต่ผลไม้ บางทีกินผลไม้ก็อ้วกอิแม่เพลีย

บ้านนี้ 12w ยังแพ้อยู่เลยค่ะแต่ไม่มาก น้ำลายตัวเองนี้ขมตลอดเวลาน้ำป่าวก็กินไม่ได้ค่ะ

เดี๋ยวก็หายคะคุณแม่ อดทนนะคะเพื่อตัวน้อย แม่บ้านนี้โชคดีที่แพ้แค่ 3 เดืนอแรกคะ ตอนนี้หายแล้ว