คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ

แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากแพ้ตั้งแต่ที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องตอนนี้6weekแล้วค่ะก็ยังแพ้อย่างต่อเนื่องมานั่งคิดทบทวนตัวเองแพ้ตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำแพ้แบบว่าน้ำเปล่าก็ยังกินไม่ได้อ้วกออกหมด เหม็นผัวบ้างรักผัวบ้าง บางทีอ้วกๆอยู่ก็น้อยใจตัวเองทำไมอ้วกบ่อยนั่งร้องไห้ไปอีกงงตัวเองมาก ไม่อยากอาหารเลยต้องฝืนกินพอฝืนกินก็อ้วกอีก เดินแปปๆก็จะอ้วก รู้สึกอยากนอนอย่างเดียวไม่อยากทำไรเลย ไปหาหมอหมอยังพูดแพ้หนักเหมือนกันนะเรา นี่ถ้าไม่ได้ยาหมอแทบกินอะไรไม่ได้เลยค่ะบางทีกินยาแล้วก็ยังอ้วกอยู่เลย แอบกังวลจะเป็นไรมั้ยปกติดีหรือเปล่า

58 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้เหมือนกันค่ะ กินข้าวแทบไม่ได้เลย ก็เลยกินผลไม้เยอะๆ นมวันละ 2 ครั้ง แทนข้าวค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันค่า นำ้ลายสอตลอดเวลา แต่ไม่รู้อยากกินอะไร กินก็อ้วกไม่กินก็อ้วก😣😭

เหมือนกันค่ะ ต้องกินยาแก้แพ้ตลอด3เวลาเลย ตอนนี้หายแล้วช่วง4เดือนค่ะ อดทนนะค่ะ สู้ๆ่คะ

ตอนนี้นอนโรงพยาบาลค่ะ แพ้จนกินอะไรไม่ได้เลย ขาดสารอาหารจนหมอตื๊อให้อยู่ต่อ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เป็นจนถึง7กว่าค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ ตอนนี้36+2แล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะค้าา อยากหายแพ้แล้วงื้อออ😭

12+1w แร้วคะ ยังแพ้ยุขมปากมากต้องบ้วนทิ้งตลอด อ้วกตั้งแต่6week. ตอนนี้ก่อทุเลาลงบ้างแร้วคะ

นักเหมือนกันค่ะท้องได้3เดือนแล้วไม่ดีขึ้นเรยผอมลงอวกวัน10ๆรอบกินรัยไม่ได้เรยค่ั

6y ago

ทรมานมากกกกกก😭😭😭😭

เคยได้ยินหมอว่า ถ้าแพ้ท้อง เด็กจะแข็งแรง โอกาสแท้งจะน้อยก่า คนไม่แพ้ สู้ๆๆนะจ๊ะ

บ้านนี้32week ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แพ้ยันคลอดค่ะบ้านนี้ ลูกสาวดิเนเก่งด้วย คงซนน่าดู