แพ้ท้อง

แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก แถมป่วยเปผ้นไข้หวัดอีก กินยาไม่ช่วยเลย เห็นแม่ๆบ้านอื่นแนะนำทานน้ำขิง อยากทราบยี่ห้อ แหล่งซื้อหน่อยจ้า จะหามาทานบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มน้ำเต้าฮวยจ้า​ รึไม่ก็ทำเองเลย

5y ago

555บ้านนี้​ กินน้ำเต้าหู้ไม่ได้เลยจ้าา​ พุ่งงตลอด