แม่ๆแพ้ท้องกันนานมัยคะ

แม่บ้านนี้แพ้ท้องนานจังเลยคะ ตอนนี้ก็ 3 เดือนกว่าแล้วแต่ยังไม่หายแพ้ท้องเลย ทรมานสุดๆปกติแม่ๆแพ้ท้องกันกี่เดือนคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้กินอะไรไม่ได้ตอนท้องได้5-6สัปดาห์ค่ะ พอได้8สัปดาห์ มีอ้วกเป็นน้ำเหลืองๆออกมาแค่ตอนเช้า เข้า3เดือนก็หายไปเลยค่ะ

4 เดือนดีขึ้น ไม่ค่อยมีอาการอะไรมากทั้งสองท้องค่ะ ประเมินจากตนเองนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ ทำใจสบายๆ

บ้านนี้แพ้หนักตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้จะเข้า5เดือนพึ่งหายค่ะ 😂 ทรมานมากเลยค่ะ

ของเรา4เดือนที่แพ้ท้องหนัก ตอนนี้4เดือนกว่าๆก้ยังมีบางครั้งที่แพ้อยู่คร่าา☺😅

จะเต็ม4เดือนยังไม่หายเลยค่ะแม่บ้านนี้ กินน้ำเปล่ายังออกมาหมดค่ะ จะร้องไห้

ของเรา4เดือนแล้วดีขึ้นคะจากแพ้หนักมากแต่ตอนนี้ก็ยังมีอาการบางครั้งคะ🥹

จะเริ่มหาย ช่วง4เดือนขึ้นไปคะ แต่บางคนก้อแพ้ยันคลอดก้อมีคะ😄

บ้านนี้18wแล้วค่ะ ยังแพ้สุดๆอยู่เลย🥹

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่าา โชคดีหน่อย🥰

18wแล้วยังแพ้หนักอยู่เลยค่ะ😓