32+1

แม่บ้านนี้แน่นน่าอกมากบางทีหายใจไม่ออกค่ะหน้ามืดปวดหัวมากและบวมตามเท้าตามขามีผื่นขึ้นเต็มตัวจะเสี่ยงมั้ยค่ะกังวลมากเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

33 w มีเจ็บซี่โครง หายใจไม่สะดวกบ้างค่ะ แต่ไม่ปวดหัวหรือบวม ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ