เห่อลูก

แม่บ้านนี้เห่อลูกมาก ส่วนพ่อบ้านนี้ชอบดุหาว่าเราเห่อ เออๆ เราก็เห่อจริงๆอะ ??หาหมอวันนี้ทราบสักทีว่า 5 สัปดาห์ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่เห่อค่ะ มาท้อง2เห่อมาก คนแรกซื้อของตอน8เดือน คน2 4-5เดือนเริ่มซื้อทีละ1-2ชิ้นละ