สอบถามแม่่ๆหน่อยค่ะว​่าขูด​มดลูกแล้วนานไหมค่ะกว่าน้องจะติดแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์​เล่าใ​ห้ฟังหน่อย

แม่บ้านนี้เสียน้องไปตอน10สัปดาห์​ค่ะ​ น้องหัวใจ​หยุดเต้นและหยุดการเจริญเติบโต​เองค่ะ​ ตอนคุณหมอซาวคาดว่าน้องเป็นผู้หญิงด้วยค่ะ​ #ท้องแรกคะ แม่เสียใจและเสียดาย​มากๆเลย​ค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังจากขูดมดลูก6เดือนคะกว่าน้องจะมา 1-3เดือนแรกไม่ได้กินยาอะไรคะแต่กินโพเลสมาตลอดตั้งแต่ขูดลูกจนถึง6เดือนที่น้องมา เตรียมพร้อมคะ เริ่มหายาสมุนไพรบำรุงมดลูกเป็นยาน้ำราก30กับวานชักมดลูกช่วงเดือนที่4 คะ (มีเข้าคอสทับหม้อเกลือด้วยคะหลังขูดมดลูกหลังจากขูดมดลูกใหม่ๆ) จดประจำเดือนทุกเดือนคะดูความสม่ำเสมอของประจำเดือนคะ วันตกไข่ หมอบอกว่า6เดือนขึ้นไปท้องจะดีมากคะเพราะมดลูกไม่บาง และห้ามมีเพศสัมพันธ์ในระยะ3เดือนคะ

บ้านนี้ 1 ปีค่ะ