ท่านอนให้นม

แม่บ้านนี้เวลานอนให้นมลูกทะเลาะกับเต้าทุกทีค่ะ ทำตามที่เขาแนะนำทุกอย่าง หนุนแขน ผ้าดันหลังก็แล้ว น้องจะดูดแปปเดียว แล้วก็ถีบออก แม่บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ก่อนไม่เจอค่ะพอตอนนี้น้ำนมเหมือนจะไหลช้าน้องมักจะถีบออกค่ะ7เดือน8วัน

5y ago

น่าจะใช้นะค่ะกลืนไม่ทัน