ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มเข้าไตรมาสที่2 14w5dแต่ยังไม่ทันถึงเดือนเลยนน.แม่ลดไป3โลอยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะมีผลกับลูกไหมค่ะ แม่กังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

คิดว่าไม่มีผลนะคะ เราก็น้ำหนักขึ้นไม่ถึงเกณฑ์ แต่ลูกออกมา 3,600 กรัม เลยค่ะ เลือกทานอาหารไม่หวาน เน้นโปรตีน อาหารทะเลค่ะ

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ ❤️

ปกติค่ะช่วงแรกๆ บ้านนี้หายไป 5 โล แต่น้ำหนักน้องดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰