คุณแม่ท่านอื่นมีอาการแบบไหนกันบ้าง

แม่บ้านนี้เริ่มมีอาการปวดรอบๆท้อง เป็นๆหายๆ ปวดในระดับที่พอทนได้ มีอาการหน่วงท้อง ปวดร้าวไปด้านหลัง แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะแต่น้องดิ้นดี ดิ้นเก่งมากค่ะ น้องกลับหัวแล้วค่ะ 33+3วีคค่ะ ทีมตุลา ลูกสาวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ท่านอื่นมีอาการแบบไหนกันบ้าง
2 ตอบกลับ

เหมือนอาการเตือนจะคลอดเลยคะ ไปหาหมอดีกว่าคะ

เจ็บเตือนค่ะ