ทีมกุมภาพันธ์ 2565

แม่บ้านนี้เริ่มซักแล้วจ้า แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย เหมือนคุณแม่รีบแต่คุณลูกไม่รีบเลย5555 แม่ๆซักเตรียมกันหรือยังเอ่ยย #ทีมลูกคนแรกของอิแม่ #ทีมลูกสาวคนแรกจ้า 🤗❤️🥰

ทีมกุมภาพันธ์ 2565
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักตั้งเเต่เนินๆเลยคะพอซื้อผ้าอ้อมหรือชุดมาก็มาซักเลยตอนนี้ซัดครบหมดเเล้วดีที่ซักหมดไปตั้งเเต่35weekพอท้องเเก่ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมดปวดหลังปวดเอวปวดท้องปวดหน้าไฟปวดไปหมดยืนนานๆก็ไม่ได้คะเหนื่อยเหมือนคนจะเป็นลมเลยตอนนี้เจ็บเตือนตลอดเลยคะ38week1dayเเล้วคะยังไม่มีทีถ้าว่าจะคลอดเลยทรมานมากคะตอนนี้5555

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 กพ. เพิ่งซักหมดไปเมื่อวันศุกร์ที่แล้วนี้เองค่ะ ทยอยซักไปเรื่อยๆ ทีละนิด ตอนนี้เสร็จแล้ว รอหิ้วไปคลอดอย่างเดียวค่ะ

กำหนด 6 กุมภาพันธ์ บ้านนี้37+2 ท้อง2 เตรียมของใส่ตะกร้าหมดแล้วรอคลอดอย่างเดียวแล้ว รอใจจะขาดแล้ว😣❤️

บ้านนี้พับใส่ตะกร้าเรียบร้อยค่ะ คนแรกคลอดตอน38+1 ท้อง2กำหนดวันที่5ก.พ ตอนนี้ได้37+2แล้วค่ะ

ทีม​เมษา​ค่ะแม่ซักเตรียม​แร้ว​ค่ะอยากเจอ​หน้า​แล้ว​ค่ะ​ บ้าน​นี้​เหมือน​รีบมากค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ทีมเมษาเหมือนกันจ้า ซักเก็บเรียบร้อยแล้ว แต่ตอนนี้แม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด นอนติดเตียงเลยจ้า ฉีดยาคลายมดลูกกันคลอดก่อนกำหนดไป1เข็ม

บ้านนี้ซักตั้งแต่ต้นเดือนธันวา หมอนัด20กุมภานี้จ้า แม่รีบเกิน😁😁😁😝

ซัก2รอบ ครบหมดแล้วจ้า โดนระงับคลอดไปครั้งนึงแย้ว อยากออกแย่แล้ว

บ้านนี้ 36 week 2 Day แพคของลงพร้อมแล้วค่ะ จะนัดคุณหมอผ่า 30 มค แล้ววว

ลูกคนแรก ชาย หมอนัดคลอดวันที่9เดือนกุมภาพันธ์2565ค่ะ36+5แล้วค่ะ

ปวดท้องเตือนแล้วค่ะ 9 กพ. เอาออกมาซักรอบสุดท้ายแล้วค่ะ