แม่ๆบ้านใหนตรวจพบเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งไปตรวจวันนี้ขึ้น160หมอบอกไม่รอดถือว่าสูงไหมคะ และจะมีความเสี่ยงอะไรกับลูกในครรภ์ไหมคะ 32w.น้ำหนักลูก2049กรัม

แม่ๆบ้านใหนตรวจพบเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินน้ำตาล 50 ml ค่าน้ำตาล 147 หมอเลยนัดอีกสัปดาห์ตรวจใหม่ ให้กินต้ำตาล 100ml ถ้าค่ายังสูง เตรียมพบหมอเบาหวานค่ะ