แม่ๆบ้านใหนตรวจพบเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งไปตรวจวันนี้ขึ้น160หมอบอกไม่รอดถือว่าสูงไหมคะ และจะมีความเสี่ยงอะไรกับลูกในครรภ์ไหมคะ 32w.น้ำหนักลูก2049กรัม

แม่ๆบ้านใหนตรวจพบเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ
13 ตอบกลับ

ค่าปกติห้ามเกิน 140 บ้านนี้ตรวจ 100 ปกติ อยู่ในเกณฑ์คนทั่วไป 555