แม่ๆ มีกลิ่นตัวไหมคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งท้องเเรกค่า ตอนนี้ 12 วีคแล้ว อยู่ๆกลิ่นตัวก็โผล่มาทักทาย คือปกติใช่ไหมคะ แล้วต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรเอ่ย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

85 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะ อยู่ดีๆก้มีกลิ่นตัวเฉย

พอท้องรู้สึกว่ากลิ่นตัวจะเเรงขึ้น😅😅

แม่ใช้สารส้มคะ หายเลย ใช้หลังอาบน้ำ

ไม่มีเลยค่ะหรือยังไม่ถึงเวลาค่ะ

ทั้งกลิ่น ทั้งเหงื่อ ตัวดำเลยค่ะ

นึกว่าเป็นคนเดียว เหม็นทุกคนเลย

12 weeks เท่ากัน แต่ไม่มีกลิ่นตัวค่ะ

หนูก็12วีคค่ะมีกลิ่นตัวเเรงมาก

ทั้งกลิ่นตัวทั้งกลิ่นปากเลย

บ้านนี้ก็12วีคมีเหมือนกันค่ะ