ประจำเดือนหลังคลอดมากันหรือยังคะ ? แล้วช้าสุด-เร็วสุด กี่เดือน มาแชร์กันค่ะ

แม่บ้านนี้เพิ่งคลอดน้องได้ 2 เดือนกับ 11 วัน วันนี้ พี่แดงก็มาแล้ว แล้วหลังจากนี้ จากที่ ป้าแดงมาไม่ปกติ จะเป็นปกติมั้ยคะ แล้วแบบนี้เรียกว่ามาช้า หรือมาเร็วคะ ?? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ประจำเดือนหลังคลอดมากันหรือยังคะ ? แล้วช้าสุด-เร็วสุด กี่เดือน มาแชร์กันค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ มาครั้งแรกตอนน้องอายุ 1 ปี 2 เดือนค่ะ

มาตอน สองเดือนกว่าเหมือนกันค่ะ เป็นอยู่ 8 วัน

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ