อยากทราบความรู้สึกของการเจ็บท้องค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นท้องแรก พยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับการปวดท้องว่าปวดท้องแบบไหนถึงปวดท้องจะคลอด แต่ยังไม่เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ อยากให้แม่ๆมาแชร์กันว่าความรู้สึกตอนปวดท้องจะคลอดมันรู้สึกแบบไหน ปวดขนาดไหน ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราปวดเหมือนตอนมีเมนส์ค่ะ แต่แรงกว่าหลายเท่ามาก หลับๆก้อตื่นเลยค่ะ เริ่มปวดห่างๆ จนทุกๆ10นาที ทุก5นาที ก้อต้องไปรพ.แล้วค่ะ สำหรับเราปวดท้องคลอดลูกนี่สุดๆแล้วค่ะ😂😂