แม่กินข้าวเช้าไม่ตรงเวลา

แม่บ้านนี้เป็นคนทำงานกลางคืนแล้วพอท้องก็นอนดึกแล้วตื่นมากินข้าวเช้าไม่ค่อยทันจ้ะเป็นอ่ะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตื่นก็รีบกินเลยค่ะ เราหิวทนได้ แต่ลูกหิว น่าสงสารนะคะ ลูกรอกินจากแม่อยู่ อย่างน้อยตื่นมากินนมรองท้องก่อนก็ยังดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร้า🥰