อยากสอบถาม

แม่บ้านนี้เจ็บปิตั้งแต่ 5 เดือน ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว เวลานอนพลิกตัวแทบไม่ได้ นั่งลำบากมาก แม่บ้านอื่นมีอาการแบบนี้ไหม

1 ตอบกลับ

เปนค่ะ น้องน่าจะกลับหัวแล้ว เพราะเวลายืนเกินหรือนั่งนานๆ หัวน้องน่าจะไปดันอุ้งเชิงกรานเลยทำให้เจ้บค่ะ