มีแม่ๆคนไหนแฟนลางานไปเฝ้าไม่ได้บ้างคะ

แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ แม่ไปเฝ้าก็ไม่ได้ แฟนก็ลางานไม่ได้ ท้องแรกอีก 😭🥲 ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราผู้ไม่มีใครเฝ้าค่ะ แฟนทิ้ง น้องสาวทำงาน แม่อยู่ ตจว. แต่เราไม่ติดเพราะเป็นช่วงพักผ่อนอีกอย่างเรานอนห้องรวม ซึ่งพยาบาลดูแลตลอด ผ่าคลอดวันแรกเผลี่ยนผ้าอนามัยให้ และรพ.ที่เรานอน ห้องรวมก็สะอาด ล็อคหนึ่งนอน 6 เตียง ห้องรวมเป็นห้องแอร์ด้วย

3y ago

ของแม่หนักกว่าแม่บ้านนี้อีกแหนะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ ✌️🥰

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวนี้เค้าไม่ค่อยให้เฝ้าด้วยค่ะ จะมีพี่หมอพี่พยาบาลค่อยสอนเรื่องการดูแลการอาบน้ำลูกการให้นม แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰 ตอนนี้เลิกคิดแล้วค่ะ อยากเจอหน้าลูกมากกว่าค่ะ 😅