อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหรเครียดตอนท้องบ้างคะ ลูกเกิดมาเลี้ยงยากจริงมั้ย

แม่บ้านนี้เครียดตั้งแต่ท้องอ่อนจนใกล้คลอดแล้วค่ะ ตอนนี้ก็เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเคลียดนะค่ะคุณแม่ เดียวมันสงผลต่อลูกในท้องค่ะ ลูกจะเลี่ยงยากหรือไม่ยากไม่สำคัณกลัวลูกไม่แข็งแรงพัฒนาการช้าค่ะบางทีอาจคลอดก่อนกำหนดได้นะหาอะไรสนุกๆทำยิ้มแยมแก้มใสค่ะสู้ๆนะค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณแม่มากๆเลยนะคะ