ขอดูใบซาวแม่ๆหน่อยค่ะเพศไหนกันบ้าง

แม่บ้านนี้เคยไปซาวตอน20วีคหมอบอกผญ.80%ตอนนี้24วีคไปซาวใหม่บอกน้องน่าจะเป็นผญ.แต่แม่บ้านนี้ดูออกภาพมันไม่ค่อยชัดใครมีประสบการณ์​เพศลูกเปลี่ยนบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอดูใบซาวแม่ๆหน่อยค่ะเพศไหนกันบ้าง
1 ตอบกลับ

ของเราหมอก็ว่าผู้หญิงค่ะ

4y ago

อันนี้ส่วนตัวคิดว่าเป็นญ.เหมือนกับหมอค่ะมองออกอยู่แต่ของเรานี่สิมันเป็นเงาๆมืดๆ😅