อยากสอบถามแม่แม่

แม่บ้านนี้อายุครรภ์ได้36วิค แล้วค่ะเริ่มมีอาการปวดหน่วงหัวหนาวยิ่งเวลาลูกดิ้นจะปวดหน่วง มารามไปถึงก้นเลยแม่แม่เริ่มมีอาการแบบไหนบ้างคะ และอีกอย่างนอนตะแคงได้แค่ข้างซ้ายนอนข้างขวาไม่ได้เลยเพราะเวลานอนข้างขวาจะรู้สึกเจ็บเหมือนทับขาลูบแขนรูปแม่นอนได้แต่ข้างซ้ายจนชาไปหมดแล้ว ชาที่ปลายมือ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมลูกชาย ###ทีมเดือนกันยา #ลูกชายคนแรก

อยากสอบถามแม่แม่
6 ตอบกลับ

ประสบการณ์จากตัวเองน่ะค่ะ.ท่ามีอาการเเปลงๆๆให้ไปพบหมอน่ะค่ะ.เพราะท้องเเต่ละคนไม่เหมีอนละ..บ้านนี้ไม่มีน้ำไม่มีมูกเเต่เจ็บพุงอาการเดียวกับคุนเเม่ไปถึงปากมดลูกเปิด2ซ.ม..จนนอนเเลก่อน2คืน3วันปากมดลูกยังเท่าเดิม.หมอฉีดระงับการเกิดเเละฉีดยากระตุ้นปอดน้องเเละให้กลับบ้าน..สุ้ๆๆน่ะค่ะ(36วิดเหมีอนกัน

1y ago

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อายุ35สัปดาห์ รู้สึกแปลกเวลานอนอีกข้างปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนเลย ร้าวไปเอวหลัง เเขนขาชาเวลานอนตะเเคงอีกข้าง

1y ago

ยิ่งเวลาลูกดิ้นน้ำตาจะไหลมันจุกเจ็บบอกไม่ถูกค่ะ

35w ปวดเหมือนกันค่าา เดินลำบากมาก เวลานอนไม่ต้องพูดถึงค่ะ หลับยากมาก ตะแคงซ้าย ขวาที โอ้ยๆๆๆ🥹😂

1y ago

บ้านนี่จะเป็นแค่เวลานอนตะแคงซ้าย

เป็นค่ะแต่มือเท้าไม่ชา เจ็บหน่วงๆๆตรงท้องน้อยแลัวรามไปถึงก้นเลยค่ะ 34+2

1y ago

บ้านนี่จะเป็นตอนนอนตะแคงซ้าย เวลาลูกดิ้น หน่วงๆท้องน้อย

มือไม่ชาค่ะ แต่หลังตื่นนอนทุกวันเส้นตรงมือจะตึงๆ กำปั้นยากหน่อย

1y ago

บ้านนี้แต่ชาข้างขวาแค่ปลายนิ้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️