แม่บ้านไหนเคยเป็นอีสุกอีใสไหมค่ะ

แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 26w5d เริ่มเป็นอีสุกอีใสค่ะ จะส่งผลอะไรต่อลูกบ้างค่ะ จะมีอัตรายต่อลูกไหม ไปหาหมอแล้ว หมอไม่ได้บอกอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้แนะนำ รึให้ยาอะไรมาทานเลยหรอค่ะ?

5y ago

แนะนำคุณแม่ลองไปหาหมอที่อื่นดูน่ะค่ะ บางทีเรากินยาไปอาจจะส่งผลต่อลูกในท้องได้