เจอตัวน้อยตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ไม่เจออะไรเลย พี่หมอเลยต้องซาวด์ผ่านทางช่องคลอด พี่หมอบอกว่าเจอแต่ถุงน้ำคล่ำยังไม่เจอตัวน้อยเลย พี่หมอบอกว่าอีก 2 สัปดาห์มาอีกรอบนะจะอัลตร้าซาวด์ รอบนี้ตอนเจอตัวน้อยแล้ว แม่กังวลมากเลยค่ะกลัวจะไม่เจอน้องแล้วท้องลม ตอนนี้ท้องได้ 9wค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจอตอน 5 สัปดาห์ค่ะ ซาวผ่านช่องคลอด

1y ago

เจอไวจังของหนูยังไม่เจอเลยค่ะรอลุ้นอีก2 สัปดาห์ค่ะ