อัลตราซาวนด์​

แม่บ้านนี้อัลตราซาวนด์​5w3dหมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์​ยังไม่เห็น​ตัวเด็ก แม่ๆบ้านไหน้ป็น้หมือนกันบ้างค่ะ แล้วกี่เดือนถึงจะอัลตราซาวนด์​เห็นตัวเด๋กค่ะ

23 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์ตอน8wเจอแต่ถุงไม่เจอเด็กหมอนัดอีกทีวันที่22กพ.นี้ค่ะรอลุ้นเหมือนกันจ้า