อัลตราซาวนด์​

แม่บ้านนี้อัลตราซาวนด์​5w3dหมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์​ยังไม่เห็น​ตัวเด็ก แม่ๆบ้านไหน้ป็น้หมือนกันบ้างค่ะ แล้วกี่เดือนถึงจะอัลตราซาวนด์​เห็นตัวเด๋กค่ะ

23 ตอบกลับ

5วีคเห็นแต่ถุงเหมือนกันค่า เห็นตัวตอน8วีคค่า เป็นแง่งๆน่ารักๆ

3y ago

ของเรา6วีค ก็เห็นถุงตั้งครรภ์เหมือนกันคะ 10วีคถึงจะเห็นน้องคะ

เหมือนกันค่า ตอนแรกตรวจ 5 วีค เจอถุง และ อีก2 วีค เจอตัวน้องค่า

แม่บ้านนี้หมออัลตราซาวนด์ตอน18สัปดาห์เห็นเพศน้องเลยจ้า

ประมาณ 7 วีค ค่ะ จะได้ฟังเสียงหัวใจลูกเต้นด้วยค่ั

ของเราเห็นตัวน้องตอน 9w6dค่ะ ตอนนี้ท้องได้27wแล้ว😂😂

8-12วีคควรเห็นตัวเด็กพร้อมหัวใจค่ะที่คุณหมอบอกมา

7วีค1 เจอเจ้าตัวน้อย 1เซน พร้อมหัวใจเต้นตุ๊บๆๆๆๆ

เจอตอน 6w+2 ค่ะ ซาว์ดครั้งแรกเจอเลย

5 week เจอตัวและหัวใจเเล้วคะบ้านนี้

3y ago

น่าจะหมายถึง5+2 ป่าวคะ