สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้อยู่เฉยๆรู้สึคเจ็บจี๊ดๆตรงหัวหน่าว เป็นมาสองวันแล้วค่ะ32+3 เกิดจากอะไรหรอค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ 💗

2 ตอบกลับ

หัวหน่าวแยกค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดแม่

น้องอาจจะตัวใหญ่ แม่ตัวเล็กรึป่าวคะ