ซักผ้าเตรียมคลอด

แม่บ้านนี้อยากโยนลงเครื่องมากเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนซักผ้าเตรียมคลอดให้ลูกครั้งแรกใช้เครื่องซักบ้างคะ นั่งไม่ไหวจริงๆตอนนี้35wแล้วกลัวนั่งนานๆท้องแข็ง

41 ตอบกลับ

บางทีเครื่องซักผ้าจะผสมซักผ้าผงเก่า ซักรวมจะทำให้น้องคันได้คะเพราะเด็กแรกเกิดผิวจะบางมาก