แม่ๆบ้านไหนน้องเกิดเดือนสิงหา64บ้างคะ

แม่บ้านนี้อยากสอบถามว่าแม่ๆบ้านไหนเริ่มให้น้องกินนมกล่องสำเร็จรูปแล้วบ้างค่ะบ้านนี้อยากลองให้น้องทานนมเอนฟาโกลแบบนมกล่องสำเร็จรูปแต่อีกใจก็กลัว

2 ตอบกลับ

ส.ค.64ค่ะ แต่นมUHTควรให้กินหลัง1ขวบนะคะ แต่เห็นคนแถวบ้านให้กินกันแล้ว ก็ตกใจ แต่ก็พูดไรไม่ได้ ก็ลูกเขาเนาะ บ้านนี้ยังกินนมแม่อยู่เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะบ้านนี้ให้น้องกินเอนฟาโกลสูตร1อยู่เลยอยากสอบถามดูเวลาคนที่บ้านบังคับให้ซื้อมาให้ตัวร้อยกินจะได้ให้เขาดูลักสูตร🙏🤗

แม่ลองเริ่มจากนมที่เขียน แลกโตสฟรีดูค่ะ นมแบบนี้จะย่อยง่ายหน่อยค่ะ ลองดูสักนิดดูก่อนว่าน้องท้องอืดไหม ถ่ายดีไหมค่ะ