หลังผ่าคลอดกินอะไรได้บ้าง

แม่บ้านนี้อยากทราบว่าหลังผ่าคลอดกินอะไรได้บ้างที่บ้านก้ไม่ให้กินอะไรกินผัดผักก็ใส่ได้แต่เกลือเเม่ของเราเป็นคนหัวโบราณห้ามโน้นนี่เยอะเเยะไปหมด

1 ตอบกลับ

บ้านเราก็เป็นค่ะ แต่เราได้กินอาหารลากหลายอยู่ค่ะ แต่เป็นอาหารที่ปรุงรสไม่จัด แต่เครื่องปรุงใส่ทุกอย่าง ยกเว้นชูรสกับน้ำปลาร้าที่เขาไม่ให้กิน