40+4 เเล้วค่ะ

แม่บ้านนี้อยากจะเห็นหน้าลูกมากๆ เเล้วค่ะ กำหนดคลอด 11 ตุลา เเต่ตอนนี้ 15ตุลาเเล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เเม่บ้านไหนเกินกำหนดเเต่ยังไม่คลอดบ้างค่ะ เเชร์กันหน่อยค่ะ ??

40+4 เเล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอ ให้หมอกระตุ้นนะคะ เพราะถ้าน้องอยู่ในท้องนานไปแล้วรกอาจจะเสื่อม ไม่ดีกับน้องนะคะ