แม่ๆท้องสามารถกินบะหมี่สำเร็จรูปได้ไหมค่ะ

แม่บ้านนี้อยากกินมาก

9 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่นานๆทานทีนะค่ะ โซเดียมเยอะค่ะ เวลากินก็ต้มเส้นทิ้งน้ำแรกออกก่อนนะค่ะให้โซเดียวลดลงค่อยเติมน้ำใหม่อย่าลืมใส่ผักใส่ไข่ใส่เนื้อเพิ่มคุณค่าทางสารอาหารไปด้วยนะค่ะ

นานๆทีได้ค่ะ แต่บ่อยไม่ได้ เพราะ 1. ผงชูรส 2. สารกันบูด 3. โซเดียมสูงมาก ขนาดคนปกติทานมากๆยังไม่ดีเลยค่ะ สำหรับคนท้องนี่คือไม่ดีทั้งต่อแม่และลูก

ทานได้ค่ะ แต่บะหมี่เองไม่มีประโยชน์ แถมโซเดียมสูง แม่เพิ่มเนื้อสัตว์ ไข่ ผักลงไปเยอะๆนะคะ แต่ไม่กินบ่อยนะคะ แค่พอหายอยากพอเนอะ

จะกินแต่ตอนที่ไม่มีอะไรให้กินจริงๆค่ะ แต่จะกับข้าวค่ะ.

กินเล่นๆ พอได้ค่ะ มันมีสารอาหารน้อย เดี๋ยวลูกไม่โตนะคะ

เรากินค่ะ แต่นานๆกิน ใส่หมู ผัก ไข่ ไปด้วยค่ะ

บ้านนี้กินแค่ตอนอยากค่ะ

เราก้กินนะแต่นานๆกิน

กินได้ค่ะ