ให้นมลูกแม่บ้านไหนทานน้ำชาไข่มุกบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้อยากกินชาเย้นไข่มุกแต่ให้นมลูกจะมีผลต่อลูกไหมค้ะ ท้องน้องจะอืดไหม

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกห้ามกินชา กาแฟน น้ำเย็นห้ามกินเยอะ ส่งผลต่อน้ำนมและน้องอาจจะท้องอืด อะไรที่คนให้คนนมลูกห้ามกิน หาได้ในกุเกิ้ลนะค่ะ ไม่สงสารน้องหรอค่ะ ยังเลกอยุ่เลย ถ้าปวดท้องน้องพุดไม่ได้นะค่ะ ถ้าให้นมลูกต้องห่วงลูกก่อน ที่จะห่วงปากตัวเองค่ะ