สอบถามเเม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้หลังคลอดน้องได้2เดือน เริ่มมีผื่นไม่ทราบว่าแม่บ้านอื่นเป็นกันมั้ยค่ะ เเละเกิดจากสาเหตุอะไร พอจะมีคำตอบตอบมั๊ยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูด้วยว่าผื่นแบบไหน น้องกินนมอะไร ถ้าหากกินนมแม่ช่วงนั้นแม่กินอะไรแปลกๆไหม

น่าจะเป็นผดร้อน หรือแพ้อะไรสักอย่างค่ะ ลองปรึกษาหมอดูก่อน