แม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

แม่บ้านนี้หมอบอกลูกสาว แต่แม่ยังใม่เหนเพศลูกเลย 28wแล้วค่ะ แม่บ้านอื่นเพศอะไรคะ

83 ตอบกลับ

26wลูกชาย75%25ผู้หญิงค่ะแต่หมอบอกผู้ชายแน่ๆ แต่อิแม่ยังไม่เห็นจู๋เลย น้องชอบนั่งเด๋วขาปิด แขนปิด บางครั้งก็แอบ แรกๆหวังว่าจะเป็นผู้หญิงตอนนี้หญิงหรือชายได้หมดค่ะ อยากให้ออกมาแย้ว🤣😅

20วีค ปมอบอกมีแนวโน้มเป็นหญิง เห็นไม่ขัดเพราะน้องคว่ำหน้า พอหงายก็ยกขามาปิดไว้

บ้านนี้ได้ลูกสาว เจาะเลือดแบบตรวจพวกดาวซินโดรมต่างๆ ได้รู้ผลเพศด้วย ตอน 11wค่ะ

บ้านนี้ 8เดือนกว่ายังไม่เห้นเพศเลยค่ะหยบบ้าไปเลย รอลุ้นเวลาเกิดทีเดียว

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ไปซาวที่คลินิกตอน 20 w จนตอนนี้ 31+3 ยังเป็นลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะเห็นเพศตั้งแต่ 18weeksแล้วค่ะ ตอนนี้32weeksแล้วค่ะ

ลูกสาวค่ะ พึ่งไปซาวมาตอน28w2dค่ะหมอบอกผญ.95%น้องหนีบขาไว้ค่ะ555

เหมือนกันค่ะ หมอบอกได้ลูกสาว แต่ใม่เคยเห็นเพศลูกเลยคะ

แม่บ้านนี้พึ่งไปมาวันนี้หมอบอกลูกชายจ้า

ชายค่ะ อยากได้ลูกสาว พ่อเขาอยากได้ลูกชาย